Ủng hộ/ Donate

Chào các bạn,

Hương Nguyễn Blog ra đời cùng với tagline Growing up everyday!

Là một Blog hoàn toàn phi lợi nhuận, miễn phí cho tất cả các độc giả và sẽ không chạy các banner quảng cáo trên trang nhằm ưu tiên trải nghiệm của độc giả khi đến với Hương Nguyễn Blog.

Nếu bạn yêu thích những bài viết của Blog và tìm được giá trị nào đó giúp ích cho công việc, cuộc sống của mình, hãy ủng hộ cho Hương Nguyễn Blog để blog có thể tồn tại và phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Bạn có thể ủng hộ cho blog thông qua 3 cách sau:

Cách 01: Buy me a coffee

“Mua tặng tôi một cốc cà phê” qua bằng cách ấn vào nút dưới đây.

BUY ME A COFFEE!

Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí để bạn đọc có thể Ủng hộ cho blog. Mỗi “một cốc cà phê” chỉ có giá  là 5$ (tương đương với 116 ngàn đồng) những sẽ mang lại lợi ích không hề nhỏ cho việc duy trì blog.

Cách 02: Chuyển khoản

Bạn có thể chuyển khoản ủng hộ với thông tin sau:

  • Ngân hàng: Techcombank (Chi nhánh Tân Bình – Hồ Chí Minh)
  • Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Thu Hương
  • Số tài khoản: 19037057180015

Cách 03: Mua hàng thông qua link giới thiệu

Bạn có thể đặt sách qua đường link mà Hương giới thiệu để ủng hộ cho Hương. Như vậy, Hương sẽ được nhà cung cấp trích một phần hoa hồng thông qua link dẫn mua hàng tại mục “MUA SÁCH QUA LINK” phía bên dưới nhé.

MUA SÁCH QUA LINK

Lòng biết ơn từ tôi!

Tôi đang rất cố gắng học tập và tích lũy mỗi ngày để mang đến nhiều giá trị hơn nữa tại Hương Nguyễn Blog bằng các dự án khác như: các khóa học miễn phí và tính phí, các bài viết chia sẻ kinh nghiệm về học tập và làm việc. Tôi cũng rất sẵn sàng ở đây là lắng nghe những tâm sự của bạn.

Cảm ơn bởi sự tin tưởng và đồng hành của bạn cùng Hương Nguyễn Blog.

Chúc bạn một ngày mơ ước!

#Huongnguyentt

Growing up everyday!