300 chữ tự giới thiệu bản thân mình

1
1063

Tôi là ai?

Hello, I’m here!

Hôm nay, xin phép bắt nhịp một thử thách mới đó là #14dayschallenge (14 ngày viết gì đó), ngày đầu tiên.

Cùng mình coi bản thân mình kiên nhẫn tới đâu và khám phá ra điều gì hay ho nhé.

————-

Nếu vào một ngày nắng đẹp nào đó khi bạn đang đi trên một con phố ở Thủ đô Hà Nội, bạn vô tình bắt gặp một cô gái dịu dàng, thướt tha trong chiếc váy hồng trễ vai với làn da trắng mịn, đôi môi ngọt ngào và trang điểm nhẹ nhàng đầy nữ tính đang ngồi đâu đó một mình trong một góc café sáng chảnh. Làm bạn bỗng nhiên muốn lại gần và làm quen.

Mình nghĩ là bạn nên tiến đến và làm quen cô gái ấy đi. Có phải bạn định hỏi mình, cô gái ấy có người yêu chưa không? Mình thật sự không trả lời được, bạn chỉ có cách trực tiếp đi hỏi cô gái ấy thôi vì thật sự không như bạn nghĩ đâu, cô gái đó xinh xắn đó chắc chắn không phải là mình nhé.

Mình không phải một cô gái ngọt ngào, nữ tính. Mình là một cô gái yêu thích sự đơn giản, với làn da hơi ngăm đen nhè nhẹ hihi. Trang phục hàng ngày của mình thường sẽ đơn sắc, ít hoạt tiết, kiểu dáng thì khỏi nói, basic hết sức có thể luôn.

Mình vẫn sẽ ngồi café một mình nhé.

Mình yêu thích không gian café yên tĩnh, có thể ngồi đọc sách và mở những bản nhạc không lời du dương. Và đó chính là nét nữ tính bên trong mình.

Mình có một cái tính rất kì cục đó là mình cực lười giao tiếp, nếu không phải do yêu cầu công việc hoặc phải rất hợp cạ thì mình từ chối giao tiếp, trước đây mình không như vậy đâu, những khoảng 2 năm gần đây mình thấy rất thích cái tính này của mình. Nó cho mình không gian để hiền lành. Mình có một mong muốn nhỏ bé đó là biến khu vườn ở nhà thành vườn trồng gừng, tỏi, hành lá, xả, rau thơm… mình bị mê mấy cây gia vị. Và mục tiêu trong tương lai của mình sau khi hoàn thành không mục tiêu về tài chính của mình (giờ mình đã hoàn thành được một nửa rồi) thì mình sẽ về ở ẩn với khu vườn xinh xắn ấy. Phần này sẽ chia sẻ sâu hơn ở một bài viết khác nhé.

Mình sẽ không nói sâu hơn nữa đâu, mình không nghĩ một bài giới thiệu bản thân phải đầy đủ thông tin tên tuổi, địa chỉ, lý tưởng sống này kia mà mình nghĩ chỉ cần đôi chút về nhau sẽ làm chúng ta có không gian khám phá và tìm hiểu nhau một cách tự nhiên nhất.

Cảm ơn bạn đã đọc đến cuốn bài viết. Nếu bạn tò mò về thử thách mình tham gia, hãy tìm hiểu tại 14 NGÀY VIẾT GÌ ĐÓ này nhé!

Chúc bạn một ngày xinh đẹp!

#huongnguyentt

#ngay01

Growing up everyday!

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here