Mình không thể tự tin ra đường nếu thiếu món đồ này

0
494

Hello, I’m here!

Ngày số 7 trong chuỗi #14dayschallenge 14 ngày viết gì đó.

Quay lại chủ đề ngày hôm nay “Món đồ không thể thiếu của bạn”.

Trước khi nói về món đồ không thể thiếu của mình, thì mình sẽ phân tích một số món mà trong một vài hoàn cảnh cũng có thể trở thành món đồ không thể thiếu đó, nhưng tại sao mình không chọn là món đồ ấy.

1. Smart phone

Mình tin đây là món đồ mà rất rất nhiều người xếp vào nhóm đồ vật bất ly thân. Bởi nó chứa rất nhiều tiện ích cộng gộp và có thể thay thế rất nhiều đồ vật khác.

Ví dụ như mình thì Smart phone có thể thay cho ví tiền, thay thẻ ngân hàng, thay thẻ tích điểm, luôn sẵn sàng danh bạ điện thoại, phương thức liên hệ của mọi người, có thể đọc sách, xem phim, đọc tin tức, thay bản đồ giấy, vân vân và mây mây những tính năng khác mà ta hoàn toàn không thể phủ nhận sự tiện ích của nó.

Thể nhưng tại sao Smart phone lại không nằm trong danh sách món đồ không thể thiếu của mình, là bởi nếu không có nó mình sẽ tập trung vào công việc hơn, có thể tập trung vào việc đọc sách, nói chuyện phiếm với bạn bè, và mình cũng thử vài lần ra ngoài mà không có điện thoại rồi. Cũng bình thường thôi! Không có gì đáng ngại hoặc bứt dứt như mình từng tưởng tượng.

2. Son

Nhiều bạn nam sẽ cho rằng đây làm món đồ bất di bất dịch không thể rời tay của con gái. Nhưng các bạn nhầm rồi, sẽ chẳng sao cả nếu mình không dùng son môi, mình vẫn cảm thấy rất Ok về điều đó, tất nhiên mình không nói đến việc mình không dùng son môi mà mình chỉ muốn nói không dùng son môi không phải chuyện gì ghê gớm lắm đâu.

Nó chỉ ghê gớm khi bọn tớ, những một cô gái cảm thấy không tự tin thôi. Còn nếu họ vẫn ổn thì nó lại là câu chuyện hết sức giản đơn. Không nên đánh đồng chúng mình như vậy nhé các bạn nam!

Nhưng mà mình vẫn là muốn nói, dùng chút son môi phù hơp với màu da sẽ xinh hơn rất nhiều đó. Có thì cứ dùng thôi, sao phải e ngại nhỉ!

3. Túi xách

Túi xách của con gái có rất nhiều điều hay ho đó, nó thể hiện rất nhiều về tính cách của họ. Có người thì mang cả căn nhà bên trong đó, còn có những người chỉ có mỗi điện thoại, thẻ ngân hàng và son giống như mình thôi.

Mình thường mang túi xách ra đường vì nó cho mình cảm giác an toàn, không biết có phải “tâm linh” không nhưng mà cảm giác đó là thật. Mình rất ít khi để người khác cầm túi xách của mình, mặc dù mình có thể cho phép ai đó mở túi nếu mình đồng ý nhưng cầm thì không. Số người từng cầm túi xách cho mình có thể đếm trên đầu ngón tay, tất nhiên mình không tinh các trường hợp như là truyền túi, hoặc là mình vướng tay không tiện cầm.

Thế nhưng đây cũng không phải món đồ không thể thiếu của mình, cũng chẳng có gì ghê gớm nếu như không cầm túi trên tay. Mình vẫn thường xuyên ra ngoài mà không cầm túi đó thôi. Và mình vẫn cảm thấy ổn.

4. Sách

Vẫn phải nhắc lại mình không phải thanh niên mọt sách, nhưng nếu có thể mình cũng muốn cầm cuốn sách bên người, nhưng nếu không có mình có thể giải quyết bằng điện thoại. Easy!

5. Khăn giấy

Rất nhiều bạn nữ sẽ có nước rửa tay, khăn ướt hoặc khăn giấy để lau tay. Khăn giấy với mình có tác dụng chính là để “xì mũi”. He he. Thôi đoạn này không nói sâu đâu, kỳ lắm. Biết vậy là được rồi.

Thực ra không đến nỗi không có không được, luôn có giải pháp cho mọi vấn đề mà nhỉ. Nên món đồ này cũng không được xếp vào món đồ không thể thiếu của mình.

Vậy đó, mình đã phân tích một vòng qua 5 món đồ về cơ bản là cần thiết trong cuộc sống của mình, nhưng mà không phải là không thể thiếu.

—————

Món đồ mà mình nghĩ mình không thể thiếu trên đời này chính là “quần áo”.

Mấy ông mà định cmt là không mặc quần áo thì mặc váy, quấn khăn cũng được mà thì thôi đừng cmt tôi dỗi đấy. Tôi xếp luôn mấy phần đó vào chữ “quần áo”, đại diện luôn được chưa!

Mình không dám tưởng tượng mình cởi trần chạy ra đường nó sẽ như thế nào, thôi các bạn cũng đừng tưởng tượng làm gì. Dừng ở đó được rồi.

Nó là lý do hợp lý nhất tại sao quần áo lại là món đồ không thể thiếu của bạn Hương haha.

Còn bạn? Bạn có chung suy nghĩ với mình không? Mình rất tò mò về món đồ đó của bạn đó, hãy cùng chia sẻ với nhau nhé!

Bạn có muốn tham gia thử thách 14 ngày viết gì đó cùng mình không? Mời bạn tham gia thử thách tại 14 NGÀY VIẾT GÌ ĐÓ nhé.

#huongnguyentt

#ngay07

Growing up everyday!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here