Keep and More (ngày 5)

Keep and more - cuốn sách sẽ được ra mặt vào ngày 5/9/2022 do chính tôi xuất bản. Và những gì bạn đọc ở đây là hành trình ra đời của nó

0
174
Keep and more

Keep and more – Sự ủng hộ ấm áp

Vĩnh Phúc, ngày 27 tháng 8 năm 2022.

Sáng nay thức dậy, nhà mất điện nên đành phải tạm gác lại việc viết lách. Lấy cuốn sách 30 ngày thay đổi ra đọc. Nghiền ngẫm thêm được vài điều khá thú vị, tính chụp một bức ảnh sống động đăng lên MXH để lan tỏa cái niềm vui bé nhỏ từ trang sách này.

Thật là vui vẻ.

Quyết định mở facebook lên. Bất ngờ thay, bài viết kêu gọi ủng hộ xuất bản ebook Keep and More của tôi đã có người comment. Là sếp cũ của tôi, thực ra tôi hay gọi là cô giáo, bởi chị là người giúp tôi nhận định ra điều tôi muốn thực hiện hồi 24 tuổi, giúp tôi quyết định bước ra khỏi vùng an toàn của mình. Và như bạn biết, sau đó vài tháng, tôi quyết định vào Sài Gòn “lập nghiệp”.

Bình luận của chị là lời ủng hộ cho dự án Keep and More của tôi, cùng thêm một màn hình đã chuyển khoản. Tôi thì không đặt thông báo cho các ứng dụng điện thoại, bao gồm cả tin nhắn nên chỉ khi đọc được bình luận của chị tôi mới biết.

Lời nhắn chuyển khoản ủng hộ cho dự án ebook cho cộng đồng này là: “Chúc em lan tỏa nhiều giá trị tốt đẹp.” Thật sự ấm áp biết bao. Cảm ơn cô giáo đã trao gửi sự ấm áp này tới cho em.

“Keep and more” không chỉ là một cuốn sách, đây là một dự án cộng đồng

Thật sự với tôi mà nói, tôi tự nhận mình là một người được cho rất nhiều may mắn. Trên đường đời tôi đi, con đường trưởng thành của tôi luôn xuất hiện rất nhiều người ở rất đúng thời điểm khác nhau. Họ đến và cho tôi một nguồn cảm hứng. Họ xuất hiện và đặt cho tôi một câu hỏi. Họ đến và thức tỉnh tôi trong cơn say nào đó.

Tất cả đều vừa vặn kịp lúc.

Giống như ý tưởng viết một cuốn sách tặng cho những người phụ nữ độc thân quanh tôi cũng vậy, tôi cũng học được từ việc theo dõi dự án Gieo sách ươm mầm của người chị của tôi.

Mọi việc trên đời tôi tin là xuất hiện một duyên cớ nào đấy, chỉ là ta có nhận ra nó hay không mà thôi.

Những cài đặt và công cụ để giúp cuốn sách này tới gần với nhiều người hơn của tôi đang bị chứng lại bởi vấn đề ngân sách. Bởi vậy tôi rất hi vọng những người bạn, những độc giả sẽ tiếp sức cùng tôi để mang cuốn sách giá trị này tới nhiều người hơn nữa.

Ủng hộ cho cuốn sách này ra đời bạn nhé!

ỦNG HỘ TẠI ĐÂY

Hoặc chuyển khoản về:

Số tài khoản: 19037057180015
Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Thu Hương
Ngân hàng Techcombank chi nhánh Tân Bình.

Hương Nguyễn – Phụ Nữ Tự Do.

Thông tin liên hệ: phunutudo.freedom@gmail.com

Cảm ơn bạn rất nhiều!

Hẹn gặp bạn vào một ngày nắng đẹp!

GHI CHÚ: Keep and More – Cuốn sách viết về quản lý tài chính cá nhân dành cho phụ nữ độc thân. Đây một dự án nằm trong khuôn khổ của Blog Phụ Nữ Tự Do của tôi. Cuốn sách sẽ hướng dẫn bạn từng bước cụ thể chi tiết giúp bạn hoạch định lại dòng tiền và kiến thiết lại cuộc sống. Từ đây, xây dựng nên nền tảng vững chắc về tài chính giúp bạn theo đuổi cuộc sống trong mơ của mình.


CÁC TRANG LIÊN HỆ KHÁC

  1. Website: Phụ Nữ Tự Do (phunutudo.com) – Blog viết về chủ đề quản lý tài chính cá nhân cho phụ nữ.
  2. Podcast: Phụ Nữ Tự Do’s Podcasts – Podcast về chủ đề quản lý tài chính cá nhân cho phụ nữ.
  3. Linkedin: Nguyễn Thị Thu Hương
  4. Youtube: Phụ Nữ Tự Do
  5. Youtube: On The Book
  6. Facebook: Hương Nguyễn
  7. Fanpage: Hương Nguyễn Blog

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here