[KÊU GỌI ỦNG HỘ] – XUẤT BẢN EBOOK “KEEP AND MORE”

Keep and more - cuốn sách sẽ được ra mặt vào ngày 5/9/2022 do chính tôi xuất bản. Và những gì bạn đọc ở đây là hành trình ra đời của nó.

1
236
Keep and more

Xin chào, tôi là Hương Nguyễn.

Tôi ở đây để kêu gọi sự ủng hộ từ các bạn cho dự án XUẤT BẢN EBOOK MIỄN PHÍ VỀ QUẢN LÝ TÀI CHÍNH CÁ NHÂN cho phụ nữ độc thân – Keep and More.

Đây là cuốn sách tôi sẽ dành tặng cho tất cả những độc giả đến với Blog Phụ Nữ Tự Do. Cuốn sách sẽ thay cho lời cảm ơn và cam kết đồng hành của tôi trên con đường chinh phục cuộc sống tự do như đã hứa.

“Keep and more” sẽ mang đến cho bạn những tư duy nền tảng đúng đắn về tiền bạc mà không phải ai cũng nhận thấy được. Ngoài ra, cuốn sách sẽ đưa đến cho bạn những chỉ dẫn chi tiết từng bước, giúp bạn kiến thiết lại dòng tiền và tạo dựng nền móng xây dựng cuộc sống trong mơ của bạn.

Tôi đã gửi cuốn sách này tới bạn vào ngày 5/9/2022 tới đây. Và tôi đang gấp rút thực hiện những công tác cuối cùng để đảm bảo cuốn sách đến với bạn trong trạng thái tốt nhất.

Tuy nhiên, để làm được điều này, tôi cần sự hỗ trợ thêm từ bạn. Tôi đã chuẩn bị 1 khoản tiền cho dự án này nhưng khoản tiền đó là không đủ để tôi thực hiện việc mua bản quyền các công cụ hỗ trợ giúp cuốn sách này đến với bạn một cách thuận tiện và dễ dàng nhất. Do vậy tôi hi vọng bạn có thể chung tay cùng tôi để cuốn sách này được ra đời theo đúng kế hoạch.

Và cuốn sách Keep and More của chúng ta sẽ giúp đỡ rất nhiều phụ nữ ngoài kia sắp xếp lại cuộc sống và tài chính của mình.

Số tiền tôi còn thiếu để hoàn tất dự án này là 3.000.000 vnd, tương đương với khoảng 130 USD – tương ứng với 27 cốc cafe.

Tôi biết bạn cũng mong cuộc sách giá trị này đến với nhiều người hơn giống như tôi vậy. Ủng hộ cho cuốn sách này ra đời bạn nhé!

ỦNG HỘ TẠI ĐÂY

Hoặc chuyển khoản về:

Số tài khoản: 19037057180015
Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Thu Hương
Ngân hàng Techcombank chi nhánh Tân Bình.

Hương Nguyễn – Phụ Nữ Tự Do.

Thông tin liên hệ: phunutudo.freedom@gmail.com

Cảm ơn bạn rất nhiều!

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here