Nhật ký số 39 của bạn Hương

0
476
nhật ký số 39 của bạn Hương

Nhật ký sáng ngày 06 tháng 11 năm 2021.

Nhật ký giúp mình ghi lại từng bước trưởng thành của bản thân. Đây cũng là nơi mình tự an ủi và cổ vũ bản thân sống tốt hơn mỗi ngày. Hôm nay chúng ta có gì?

Nhật ký 01: Tham dự một đám cưới như gọi một phần tuổi học trò trở về

Tham dự đám cưới của bạn học là một sự kiện gì đó làm mình vừa mong chờ vừa hồi hộp. Mong chờ vì được gặp những người bạn cũ, một phần ký ức xinh đẹp thủa trên ghế nhà trường. Hồi hộp là bởi sau bao nhiêu năm chúng ta có bao nhiêu đổi khác, liệu rằng chúng ta có nói chuyện hợp như xưa, còn vô tư đùa giỡn nhau như trước đó, và còn muốn kết nối với nhau dài hơn nữa hay không?

Mình đã bỏ lỡ khá nhiều đám cưới của các bạn học. Thời điểm cưới nhiều nhất của các bạn học là khi tuổi chạm 25 – 27, thời điểm này cũng là thời điểm mình chuyển vào Sài Gòn sinh sống và làm việc. Bởi vì lẽ đó mà mình đã thật sự bỏ lỡ nhiều buổi gặp mặt. Có lẽ càng sau này lại càng ít đi vài lần gặp gỡ.

nhật ký số 39 của bạn Hương
Tham dự một đám cưới như gọi một phần tuổi trẻ trở về
Nhật ký số 39 của bạn Hương
Tham dự một đám cưới như gọi một phần tuổi trẻ trở về

Ai cũng có cuộc sống riêng, những lo toàn riêng, niềm vui riêng, ký ức riêng. Chỉ là vài lần gặp lại, hỏi nhau đôi ba câu đã đến giờ về đón con giúp vợ, nấu cơm đợi chồng.

Vẫn là mình chưa tưởng tượng đến những tháng ngày có một gia đình nhỏ sẽ như thế nào. Chỉ là được mình đã rất vui viết biết rằng họ đang sống tốt. Ít nhất là mình nhìn thấy vậy.

Hôm nay xin phép dừng nhật ký tại đây. Chỉ bởi vì hôm nay chỉ muốn nói những điều này.

——————-

Lời ngỏ ý từ bạn Hương!

Tháng 11 này mình thực hiện chuỗi chương trình tự học tiếng Anh mỗi ngày tại chuyên mục “Tự học tiếng Anh” . Bạn có muốn tham gia cùng mình không? Hãy Follow mình nhé!

Chúc bạn một ngày yêu thương!

#huongnguyentt

Growing up everyday!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here