Nhật ký số 41 của bạn Hương

0
421
Nhật ký số 41 của bạn Hương

Nhật ký sáng ngày 08 tháng 11 năm 2021.

Nhật ký giúp mình ghi lại từng bước trưởng thành của bản thân. Đây cũng là nơi mình tự an ủi và cổ vũ bản thân sống tốt hơn mỗi ngày. Hôm nay chúng ta có gì?

Nhật ký 01: Gió mùa Đông Bắc về rồi kìa

Sáng nay thức dậy mình nghe tiếng gió lùa ngoài sân. Tự cuốn chặt chăn chẳng muốn dậy. 

“Mình còn một em bé 2k3 đang chờ để học bài mà”

Một ý nghĩ xẹt qua đã làm đứa trẻ kéo mình ra khỏi chiếc chăn ấm áp.

Gió mùa Đông Bắc về thì sao chứ, mặc ấm vào để thức dậy nào. Đây đâu phải kì nghỉ đâu mà lười biếng cho được.

Mới đầu mùa thôi mà đã cảm thấy lạnh cóng đôi tay rồi. Không biết lúc vào mùa thì mình sẽ sống sao đây, huhu.

Một đứa trẻ không chịu được lạnh than thở. Có thể cho mùa đông năm nay ấm áp một chút không, nóng như năm 2018 cũng được.

Nói vậy thôi chứ mùa đông năm nay mình cũng đã đặt áo choàng về rồi. Cố gắng cắn răng “tận hưởng” đi. Nhiều người ước cũng không được đâu. Mùa đông mà nóng thì cũng nhiều nguy cơ lắm. Vài ngày nay những thông tin như kiểu băng hai cực tan nhanh hơn so với vài trăm năm qua đã ẩn chứa nhiều thảm họa rồi.

Vậy nên hãy nghĩ là mình được đón mùa đông đúng nghĩa của miền Bắc nhé cô gái!

Nhật ký 02: Mình đã mở thêm phần Ủng hộ/ Donate cho Blog này

Trong tuần qua, ngoài chuyên mục Huong’s Dairy Tự học tiếng Anhmình đã lên 2 khác bài trên Blog. Đó là:

 • Review cuốn sách Phụ nữ hơn nhau ở khí chất.
 • Chia sẻ 5 Tip giúp mình hình thành thói quen đọc sách.

Vậy là đã hoàn thành mục tiêu trong tuần được đặt ra.

Đến chiều qua, mình còn mở thêm một mục riêng có tên là Ủng hộ/ Donate.

Ngay từ khi mới tạo Blog này mình đã có suy nghĩ nói không với các banner quảng cáo. Thường những banner này sẽ giúp cho người làm Blog có thể chi trả những chi phí cố định để vận hành của Blog.

Mình mong muốn độc giả sẽ được tiếp cận thông tin trên Blog này miễn phí và có những trải nghiệm vui vẻ, thú vị.

Mục này được mở ra để bạn đọc cũng như những học viên của mình có thể Ủng hộ cho Blog. Phần này sẽ giúp mình có thể chi trả chi phí vận hành của Blog. Giúp Blog có thể phát triển mạnh mẽ và mang nhiều giá trị hơn nữa.

Mình sẽ tiếp tục phát triển Blog với mục đích chia sẻ và đồng hành trên hành trình trưởng thành và phát triển cùng các bạn trẻ. Mình sẽ tiếp tục viết các bài viết chia sẻ kinh nghiệm từ học tập đến công việc và cuộc sống. Ngoài ra mình cũng sẽ tiếp tục mở thêm các khóa học miễn phí và có phí dành cho các bạn sinh viên, các bạn trẻ chủ động và yêu thích tự do.

Nếu bạn tìm được điều gì đó giúp ích cho cuộc sống, công việc hoặc học tập của mình, hãy Ủng hộ cho Hương Nguyễn Blog theo hướng dẫn tại mục Ủng hộ/ Donate nhé.

Hoặc nếu bạn thích những bài viết của mình. Hoăc bạn yêu quý mình. Hoặc bạn muốn cổ vũ mình. Bạn cũng có thêm tham gia vào hoạt động “Buy me a book” tại mục Ủng hộ/ Donate nhé.

Cảm ơn bạn rất nhiều.

Nhật ký 03: Các dự án của Hương Nguyễn Blog

Là một trong những dự án nằm trong kế hoạch phát triển của Hương Nguyễn Blog, khóa học Excel cơ bản đã mang tới những giá trị thật sự. Ngoài những bạn học viên mình có tính phí, mình còn dạy miễn phí cho các bạn sinh viên nhằm giúp đỡ cho các bạn thêm một hành trang mới.

Điều gì thôi thúc mình làm điều này?

Đúng như mục đích khi mở Blog này, mình muốn giúp đỡ và truyền đi ngọn lửa sống chủ động cho cộng đồng. Mình muốn mở ra những khóa học có thể giúp các bản chủ động học tập và phát triển bản thân mỗi ngày.

Tính đến này mình đã triển khai 3 dự án:

 • Dự án học miễn phí Khóa học Excel cơ bản dành cho người mới bắt đầu cho đối tượng là Sinh viên. Dự án được triển khai trong tháng 10.
 • Dự án Tự học tiếng Anh trên Blog, là nơi các bạn sẽ được tiếp thêm sức mạnh và có thêm một người bạn đồng hành trong việc tự học. Dự án được triển khai vào tháng 11.
 • Dự án Chúng mình đọc, một dự án chia sẻ những đầu sách hay, những bài học từ các cuốn sách mình đọc. Mình sẽ không nói cuốn sách đó hay như thế nào, mình sẽ nói cuốn sách đó giúp mình điều gì. Mình muốn mang đến một thói quen lành mạnh, tích cực cho cộng đồng độc giả của Hương Nguyễn Blog

Trong tháng 11 mình sẽ tiếp tục với các dự án mới dành cho các bạn sinh viên chủ động. Nếu bạn có bất kỳ ý tưởng nào có thể giúp đỡ và đồng hành cùng với mục đích của Hương Nguyễn Blog. Hãy cho mình biết, chúng ta sẽ thực hiện cùng nhau nhé.

Nhật ký 04: Hôm nay ta có gì?

 • Dạy các lớp Excel (sáng – chiều – tối)
 • Duy trì đọc sách
 • Duy trì học tiếng Anh
 • Duy trì viết nhật ký
 • Chuyên mục Tự học tiếng Anh
 • Lên bài chia sẻ kiến thức về Excel

Have a nice day!

————– 

Lời ngỏ ý từ bạn Hương!

Tháng 11 này mình thực hiện chuỗi chương trình tự học tiếng Anh mỗi ngày tại chuyên mục “Tự học tiếng Anh” . Bạn có muốn tham gia cùng mình không? Hãy Follow mình nhé!

Chúc bạn một ngày yêu thương!

#huongnguyentt

Growing up everyday!


Like Fanpage Hương Nguyễn Blog hoặc Follow Facebook cá nhân (Lê Thị Nhật Linh) để nhận thông tin mới nhất từ Hương Nguyễn Blog.

Bạn thích bài viết này? Hãy cân nhắc Ủng hộ cho Hương Nguyễn Blog để blog có thể hoạt động vững bền, miễn phí và không quảng cáo.

Thank you!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here