999 lá thư gửi cho chính mình có viết…

Không có gì đặc biệt cả, chỉ là muốn nhắc nhở bản thân bằng những lá thư gửi cho chính mình mà thôi. Để kiên cường và bước tiếp...

0
567
999 lá thư gửi cho chính mình

Một số đoạn trích tôi muốn nhắc lại với chính mình…

Bức thư thứ 562

Đừng đánh giá bản thân quá cao, thế giới này vằng một ai đó cũng đâu ảnh hưởng gì. Đừng đánh giá bản thân quá thấp, bạn là độc nhất vô nhị trên đời. Mỗi người đều có một sức mệnh riêng đừng so sánh bản thân với người khác, hãy sống tốt cuộc đời của chính mình.

Bức thư thứ 566

Tôi rất thích một câu nói: “Đừng làm bản thân trở nên rẻ mạt, đừng tùy ý cho đi bất cứ điều gì, đừng bằng lòng hùa theo người khác, cuộc sống mỗi người khác nhau, chớ nên gượng ép!”

Bức thư thứ 567

Trước đây luôn cho rằng kiên trì là không bao giờ lay động, giờ mới hiểu ra, kiên trì chính là dù do dự, chùn bước, tâm tình dao động những vẫn tiếp tục tiến về phía trước.

999 lá thư gửi cho chính mình
999 lá thư gửi cho chính mình

Bức thư thứ 570

Cho dù phải sống một mình, đi qua vô vàn thành phố, bước trên mọi nẻo đường, ngắm nhìn những bầu trời khác nhau, chứng kiến cảnh ly biệt hết lần này đến lần khác thì khi bị người khác chất vấn, bạn vẫn có thể không thẹn với lòng mà nói rằng: “Tuy mỗi bước đều đi rất chậm, những tôi chưng từng dừng chân.”

Bức thư thứ 571

Chỉ có thay đổi thái độ, bạn mới có thể thay đổi được chất lượng cuộc sống của chính mình. Nguyên nhân khiến con người mơ hồ chỉ có một, đó chính là trong những năm tháng cần phải phấn đấu, chúng ta lại nghĩ quá nhiều, làm quá ít.

Bức thư thứ 580

Mỗi tối trước khi ngủ, hãy tha thứ cho tất cả những người và chuyện đã làm bạn tổn thương. Nhắm mắt lại, dọn dẹp trái tim mình, những gì đã qua cứ để nó qua đi. Cho dù hôm nay có xảy ra chuyện tồi tệ đến mức nào thì cũng đừng buồn phiền. Cuộc đời không dài, hãy dùng thái độ cam tâm tình nguyện, sống một cuộc đời an yên tự tại.

Bức thư thứ 584

Quá để tâm đến cảm nhận của người khác là biểu hiện của việc không tin tưởng bản thân. Khi làm chuyện gì cũng lo lắng “người khác thấy thế nào” thì thực ra bạn đang từ bỏ chính mình đấy!

Bức thư thứ 593

Cuộc sống có hai cái sai lớn: Thứ nhất là sống để người khác nhìn, thứ hai là nhìn người khác sống. Chỉ cần bản thân cảm thấy hạnh phúc là được, đâu cần chứng mình điều gì với người khác. Đừng vì thuận theo ai đó mà bước nhầm con đường dưới chân mình.

999 lá thư gửi cho chính mình
999 lá thư gửi cho chính mình

Bức thư thứ 611

Chẳng có gì đáng để oán trách cả, mỗi bước đi hôm nay đều là hệ quả của những lần lựa chọn chọn trước kia.

Bức thư thứ 623

Người xin lỗi trước là người dũng cảm nhất, người tha thứ trước là người kiên cường nhất, người buông bỏ trước là người hạnh phúc nhất.

Đừng quên rằng…!

Hương đã thiết kế một khóa học đặc biệt dành cho những ai mong muốn:

  • Thoát khỏi rắc rối tài chính đang mắc phải
  • Giải phóng bản thân khỏi con nghiện mua sắm
  • Xây dựng quỹ dự phòng cho bản thân 6 – 12 tháng

Thì khóa học: 30 NGÀY THAY ĐỔI – TẠO LẬP THÓI QUEN CHI TIÊU TÍCH CỰC SAU 30 NGÀY là khóa học dành cho bạn.

Tìm hiểm thêm về khóa học tại đây!

Hương Nguyễn – Phụ Nữ Tự Do.


Nếu bạn thấy nội dung này là có giá trị, hãy mời Hương một cốc cafe nhé!

Hoặc,

Số tài khoản: 19037057180015 Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Thu Hương Ngân hàng Techcombank chi nhánh Tân Bình.CÁC TRANG LIÊN HỆ KHÁC

  1. Website: Phụ Nữ Tự Do (phunutudo.com) – Blog viết về chủ đề quản lý tài chính cá nhân cho phụ nữ.
  2. Podcast: Phụ Nữ Tự Do’s Podcasts – Podcast về chủ đề quản lý tài chính cá nhân cho phụ nữ.
  3. Linkedin: Nguyễn Thị Thu Hương
  4. Youtube: Phụ Nữ Tự Do
  5. Youtube: On The Book
  6. Facebook: Hương Nguyễn
  7. Fanpage: Hương Nguyễn Blog

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here