Giới thiệu ebook – Keep and more

Keep and more - Giữ tiền thông minh để có đồng tiền tích cực, một cuốn sách về quản lý tài chính cá nhân dành cho phụ nữ. Tặng bạn!

0
251
Keep and More

Chào bạn,

Giới thiệu cuốn ebook Keep and more – Giữ tiền thông minh để có đồng tiền tích cực” chính thức được ra mặt vào hôm nay, ngày 10 tháng 09 năm 2022 – Một cuốn sách về quản lý tài chính cá nhân cho phụ nữ độc thân.

Hương đặc biệt dành tặng cuốn sách này cho bạn, những phụ nữ đang nghiêm túc tìm kiếm những giải pháp khiến cho cuộc sống của mình trở nên tích cực hơn. Những người phụ nữ mong muốn độc lập, làm chủ tài chính và tự tin sải bước với lựa chọn của mình.

Keep and more
Keep and More – Giữ tiền thông minh để có đồng tiền tích cực

Keep and more sẽ phù hợp với ai?

Bạn có thể là,

  • Một phụ nữ độc thân yếu thích sự tự do, thích trải nghiệm cuộc sống ở những vùng đất mới và khám phá thế giới theo cách của riêng mình.
  • Một cô gái trẻ với nỗi sợ lớn nhất là mất đi lòng tin vào chính mình và cụm từ “sống cuộc đời bạn muốn” luôn là cụm từ khiến bạn hào hứng và phấn khích.
  • Một cô nàng công sở đã từng (hoặc đang) trải qua cuộc sống nhàm chán, thiếu động lực và mất dần đi kiên nhẫn trước những thất bại và áp lực cuộc sống. Muốn thoát khỏi sự kìm kẹp khó chịu bấy lâu vẫn chịu đừng những e sợ thử thách sẽ đón chờ sau đó.
  • Một sinh viên mới ra trường mang nhiều hoài bão và nhiệt huyết nhưng cũng đành tạm gác lại giấc mơ của bản thân khi đứng trước câu hỏi “Chọn đam mê hay tiền bạc?”
  • Một nữ nhân viên chăm chỉ và ưu tú nhưng ghét bị sai khiến và muốn được chới luật chơi do chính mình tạo ra.
  • Hoặc có thể, bạn đơn giản là một phụ nữ độc thân đang tìm kiếm một giải pháp giúp bạn thoát khỏi bế tắc về tài chính trong cuộc sống hiện tại của chính mình.

Dù bạn là ai trong số họ thì Hương cũng muốn nói: Chào mừng bạn đến với Keep and More – Giữ tiền thông minh để có đồng tiền tích cực”.

Keep and more
Keep and more – Cuốn sách giúp phụ nữ độc thân theo đuổi cuộc sống trong mơ của mình

Keep and more có gì cho bạn?

Tại cuốn sách này, Hương đã thiết kế để bạn có được hệ thống tư duy đúng đắn về tiền bạc và hiểu được cách vòng quay tiền mặt vẫn đang vận hành trong cuộc sống của chúng ta, các kiến thức tài chính hữu ích dành cho bạn.

Đồng thời, Hương đặc biệt chú trọng vào việc giúp bạn xây dựng thói quen kiểm soát và quản lý tài chính tích cực, giúp bạn giữ tiền một cách thông minh và khiến đồng tiền đó làm việc cho tương lai tài chính của bạn.

Ngoài ra, Hương sẽ chia sẻ cho bạn cách làm sao tiêu tiền để có được nhiều tiền hơn và giúp bạn có thêm nguồn thu nhập mới cho mình.

Tại cuốn sách này, Hương đã thiết kế hệ thống 15 bài tập lớn và các bài tập nhỏ khác để giúp bạn khai phá thông tin, tiềm năng bên trong mình, giúp bạn tìm thấy giải pháp phù hợp của riêng mình.

Sau khi hoàn thành 15 bài tập lớn trong cuốn sách này, cũng là lúc bạn có cho mình bản kế hoạch chi tiết để cải thiện bức tranh tài chính hôm nay của chính bạn.

Bạn hào hứng với chúng chứ? Hương tin chúng ta sẽ có những trải nghiệm thật sự giá trị cùng nhau thông qua cuốn sách này.

Chào mừng bạn đến với trải nghiệm kỳ diệu từ cuốn sách này, Keep and More – Giữ tiền thông minh để có đồng tiền tích cực.

Bạn có thể đọc online hoặc tải cuốn ebook trị giá 219.000 đồng này hoàn toàn MIỄN PHÍ tại Blog Phụ Nữ Tự Do.

Hướng dẫn tải Keep and More

  • Bước 1: Truy cập vào Blog Phụ Nữ Tự Do
  • Bước 2: Vào chuyên mục “Tặng Ebook”
  • Bước 3: Tải Ebook hoặc đọc online tại website
  • Bước 4: Share thông báo này để nhiều người được nhận cuốn sách giá trị này nhé!
Keep and more
Keep and more – Tải miễn phí về máy tính của bạn!

Tặng thêm cho bạn!

Ngoài Ebook ở trên, Hương cũng phát triển một khóa học với hơn 30 bài học chi tiết bằng video cách thiết lập thói quen chi tiêu tích cực trong 30 ngày.

Bạn có thể click vào nút bên dưới đây để xem video và nội dụng của khóa học nhé!

Để lại cảm nhận của bạn về cuốn ebook này sau khi bạn đọc xong nó nhé!

Chúc bạn một ngày tốt lành!

Hương Nguyễn – Phụ Nữ Tự Do.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here