Keep and more – Feedback

Keep and more - Giữ tiền thông minh để có đồng tiền tích cực, một cuốn sách về quản lý tài chính cá nhân dành cho phụ nữ. Tặng bạn!

0
690
Keep and more
Chúc mừng những cô gái đầu tiên đã nhận được cuốn ebook “Keep and more – Giữ tiền thông minh để có đồng tiền tích cực”
Tính đến chiều qua, đã có 43 lượt tải Ebook (sau hơn 1 ngày ra mắt), sự vui vẻ không thể giấu kín của bạn Hương Nguyễn khiến lâu lâu lại ngồi cười trộm 1 miếng.

Cảm nhận của độc giả về Keep and More

Chiều qua, check inbox của Hương Nguyễn Blog và nhận được dòng tin nhắn của một bạn có tên fb là Dương Dương, Hương cảm thấy vô cùng hạnh phúc và “rạo rực”.
Trích nguyên văn đoạn tin nhắn như sau:
“Dear chị Hương,
Chúc mừng chị đã ra mắt cuốn sách đầu tiên của mình. Em chỉ là một bạn đọc vô tình biết đến chị qua một số bài viết trong nhóm liên quan về tài chính cá nhân. Khi thấy chị phát hành cuốn sách đầu tiên của mình, em đã dành nguyên một buổi chiều CN để đọc hết cuốn sách này.
Nếu chỉ được chọn ra một điều tâm đắc nhất của cuốn sách thì chắc chắn “Vòng tròn xây dựng thói quen chi tiêu tích cực” là lựa chọn đầu tiên của em. Em đã xây dựng thói quen theo dõi thu chi từ đầu năm 2021 đến nay, nhưng cũng chỉ dừng lại ở việc ghi chép (bước 1 trong vòng tròn) chứ ko nghĩ đến chuyện xa hơn. Và cứ đến mỗi cuối năm, em lại mở app ra xem trong năm mình thu bao nhiêu, chi bao nhiêu, và chỉ dừng lại ở đó. Mãi cho đến hôm nay, khi đọc được phần này trong cuốn sách của chị, em mới vỡ oà ra là: À thì ra mình có thể tiến xa hơn nữa thay vì chỉ ghi chép đơn thuần như 2 năm nay mình đã làm.
Cảm ơn chị đã dành thời gian chia sẻ những kiến thức giá trị như thế này cho những bạn nữ còn đang hoang mang trong cuộc sống như em. Tất nhiên là em sẽ phải đọc lại thêm 1 vài lần nữa để có thể thẩm thấu hết những gì chị chia sẻ trong sách. Hy vọng cuốn sách này có thể đến với thật nhiều bạn đọc. Và em mong là chị Hương có thể biết được, ngoài kia có rất nhiều bạn đang rất trông chờ vào những dự án tiếp theo của chị.
Chúc chị một ngày cuối tuần vui vẻ.”
————————————-
Chào mừng bạn đến với trải nghiệm kỳ diệu từ cuốn sách này, Keep and More – Giữ tiền thông minh để có đồng tiền tích cực.
Bạn có thể đọc online hoặc tải cuốn ebook trị giá 219.000 đồng này hoàn toàn MIỄN PHÍ tại Blog Phụ Nữ Tự Do.

Hướng dẫn tải Keep and More

Bước 1: Truy cập vào Blog Phụ Nữ Tự Do
Bước 2: Vào chuyên mục “Tặng Ebook”
Bước 3: Tải Ebook hoặc đọc online tại website
Bước 4: Share thông báo này để nhiều người được nhận cuốn sách giá trị này nhé!

Ngoài Ebook ở trên, Hương cũng phát triển một khóa học với hơn 30 bài học chi tiết bằng video cách thiết lập thói quen chi tiêu tích cực trong 30 ngày.

Bạn có thể click vào nút bên dưới đây để xem video và nội dụng của khóa học nhé!

Để lại cảm nhận của bạn về cuốn ebook này sau khi bạn đọc xong nó nhé!

Chúc bạn một ngày tốt lành!

Hương Nguyễn – Phụ Nữ Tự Do.

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here