Keep and More (Ngày 2)

Keep and more - cuốn sách sẽ được ra mặt vào ngày 5/9/2022 do chính tôi xuất bản. Và những gì bạn đọc ở đây là hành trình ra đời của nó

0
227
Keep and more

Nhật ký hành trình ra đời của cuốn sách Keep and More

Vĩnh Phúc, ngày 24 tháng 08 năm 2022

Như đã chia sẻ trước đó, sau khi hoàn thành xong nội dung cuốn sách Keep and More, tôi đã gửi cuốn sách cho Mentor của mình và một vài người bạn tôi để nhận những góp ý cần thiết cho cuốn sách.

Cuốn sách đã nhận được sự công nhận từ anh Mentor sau khi anh đã dành thời gian quý báu của mình để đọc cuốn sách do tôi viết. Đây cũng là nguyên nhân khiến cho tôi không thể nào ngủ được vì phấn khích.

Thông thường, tôi sẽ ngủ trưa tầm 1 – 2 tiếng. Đây là cách tôi có thể duy trì năng lượng, sức khỏe và tinh thần trong một ngày dài dán mắt vào màn hình laptop.

Thế nhưng, cơn buồn ngủ mọi ngày gần như tan vào trong không khí vậy, chúng không hề hiện diện trong buổi trưa hôm nay. Thật kỳ lạ.

Càng ngày tôi càng tự tin hơn về cuốn sách mình đã viết, tôi tin nó sẽ làm tốt sứ mệnh của một cuốn sách mang những hướng dẫn chi li, cầm tay chỉ việc cho từng độc giả có được nó.

Keep and more – vài ý tưởng được nảy sinh

Cũng nhờ anh Mentor mà tôi biết những bước tiếp theo tôi cần tập trung vào thay vì lo lắng quá nhiều 2 ngày hôm qua về việc ra mắt cuốn sách này.

Mọi việc cần có thể chậm nhưng phải thật chắc chắn. Không những thế, tôi còn có được thêm vài gợi ý cho việc hỗ trợ độc giả sau khi đọc xong cuốn sách này. Đây thật sự là những ý tưởng tuyệt vời mà tôi phải bắt tay vào thực hiện nó ngay lập tức.

Sự phần khích có thể khiến tôi nóng vội những sự phần khích khiến tôi được dâng trao thêm cảm hứng. Tôi không nên bỏ lỡ những phút giây quý giá này.

Cảm ơn anh Mentor của tôi. Hi vọng tôi cũng nhận những góp ý khác từ những người bạn được tôi nhờ hỗ trợ trong việc đọc trước bản thảo.

Cảm ơn bạn đã lắng nghe tâm sự của tôi.

Hẹn gặp bạn vào một ngày nắng đẹp!

GHI CHÚ: Keep and More – Cuốn sách viết về quản lý tài chính cá nhân dành cho phụ nữ độc thân. Đây một dự án nằm trong khuôn khổ của Blog Phụ Nữ Tự Do của tôi. Cuốn sách sẽ hướng dẫn bạn từng bước cụ thể chi tiết giúp bạn hoạch định lại dòng tiền và kiến thiết lại cuộc sống. Từ đây, xây dựng nên nền tảng vững chắc về tài chính giúp bạn theo đuổi cuộc sống trong mơ của mình.


CÁC TRANG LIÊN HỆ KHÁC

  1. Website: Phụ Nữ Tự Do (phunutudo.com) – Blog viết về chủ đề quản lý tài chính cá nhân cho phụ nữ.
  2. Podcast: Phụ Nữ Tự Do’s Podcasts – Podcast về chủ đề quản lý tài chính cá nhân cho phụ nữ.
  3. Linkedin: Nguyễn Thị Thu Hương
  4. Youtube: Phụ Nữ Tự Do
  5. Youtube: On The Book
  6. Facebook: Hương Nguyễn
  7. Fanpage: Hương Nguyễn Blog

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here