Keep and More (ngày 3)

Keep and more - cuốn sách sẽ được ra mặt vào ngày 5/9/2022 do chính tôi xuất bản. Và những gì bạn đọc ở đây là hành trình ra đời của nó

0
167
Keep and more

Keep and more – Ngày thứ 3 sau khi hoàn thành xong nội dung.

Vĩnh Phúc, ngày 25 tháng 8 năm 2022

Số tiền để chuẩn bị cho việc ra mắt cuốn sách Keep and More đang nằm ngoài (vượt quá) kế hoạch dự chi của tôi. Đây là thiếu sót của tôi trong khâu lên kế hoạch thực hiện.

Tôi có thêm một bài học mới với dự án này. Mọi chuyện cần giải quyết. Tôi phải điều chỉnh lại một chút về dòng tiền để đảm bảo mọi thứ sẽ chạy theo đúng kế hoạch mà tôi mong muốn.

Thật tốt bởi tôi vẫn luôn có những nguồn phụ trợ cho những trường hợp phát sinh. Tôi luôn biết rằng kế hoạch luôn có phát sinh ngoài ý muốn. Tôi luôn phải trong tâm thế sẵn sàng đối mắt.

Cảm ơn bạn đã lắng nghe tâm sự của tôi.

Hẹn gặp bạn vào một ngày nắng đẹp!

GHI CHÚ: Keep and More – Cuốn sách viết về quản lý tài chính cá nhân dành cho phụ nữ độc thân. Đây một dự án nằm trong khuôn khổ của Blog Phụ Nữ Tự Do của tôi. Cuốn sách sẽ hướng dẫn bạn từng bước cụ thể chi tiết giúp bạn hoạch định lại dòng tiền và kiến thiết lại cuộc sống. Từ đây, xây dựng nên nền tảng vững chắc về tài chính giúp bạn theo đuổi cuộc sống trong mơ của mình.


CÁC TRANG LIÊN HỆ KHÁC

  1. Website: Phụ Nữ Tự Do (phunutudo.com) – Blog viết về chủ đề quản lý tài chính cá nhân cho phụ nữ.
  2. Podcast: Phụ Nữ Tự Do’s Podcasts – Podcast về chủ đề quản lý tài chính cá nhân cho phụ nữ.
  3. Linkedin: Nguyễn Thị Thu Hương
  4. Youtube: Phụ Nữ Tự Do
  5. Youtube: On The Book
  6. Facebook: Hương Nguyễn
  7. Fanpage: Hương Nguyễn Blog

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here