Review sách: Phiên bản thời thượng của bạn

1
747
Review sách: Phiên bản thời thượng của bạn

Cuốn sách: Phiên bản thời thượng của bạn – Fiona Ferris

“Phiên bản thời thượng của bạn” nằm trong bộ sách “Phép màu 30 ngày” của Fiona Ferris. Cuốn còn lại mang tên “Phiên bản mảnh mai của bạn”.

Cuốn sách này viết cho ai?

 • Bạn muốn được truyền cảm hứng và hướng dẫn để trở nên xinh đẹp và rạng rỡ?
 • Bạn muốn được truyền cảm hứng và hướng dẫn để  trở nên tinh tế?
 • Bạn muốn được truyền cảm hứng và hướng dẫn để trở nên “không tuổi”?
 • Bạn muốn được truyền cảm hứng và hướng dẫn để trở thành duy nhất, mang đậm dấu ấn cá nhân?
 • Bạn muốn có một cẩm nang hướng dẫn tận hưởng và yêu thương bản thân một cách trọn vẹn?
 • Bạn muốn có được một phiên bản lối sống giới hạn chỉ của riêng mình?

Vậy thì “Phiên bản thời thượng của bạn” chính sách là cuốn sách được viết để dành cho bạn.

Phiên bản thời thượng của bạn

Review sách: Phiên bản thời thượng của bạn

“Hãy chào đón quý cô Pháp trong tâm hồn bạn và cả cuộc sống trong mơ của cô ấy!”

Fiona Ferris dùng 30 chương tương ứng với 30 ngày để chia sẻ với bạn những bí quyết “khôn ngoan” đang chờ đón bạn kiến tạo nên một lối sống thời thượng điển hình của một Quý cô người Pháp. Giúp bạn định hình cách sống đời mình theo bất cứ hương vị, màu sắc bạn ưa thích mà không cần màng tới những lời tham vấn của bất kỳ ai.

Cuốn sách sẽ giúp bạn thật sự tận hưởng trên từng khoảnh khắc của cuộc sống (enjoy cái momment này) theo cách của riêng bạn. Phép màu 30 ngày cho một phiên bản thời thượng của riêng bạn.

Ngày 1. Chào đón Quý cô Pháp trong tâm hồn bạn và cả cuộc sống trong mơ của cô ấy.

“Cùng tận hưởng cuộc sống tươi đẹp và xem mọi thứ sẽ tươi sáng hơn, lấp lánh hơn, hạnh phúc hơn, thú vị hơn thế nào. Quen với sự có mặt của cô ấy và hãy luôn nhớ đưa cô ấy đi cùng. Cô ấy cần bạn và bạn cần cô cấy. Cô ấy là tri kỷ. Cô ấy sẽ luôn ở đó vì bạn.” – Fiona viết.

Nuôi dưỡng tâm hồn bạn và cả cuộc sống trong mơ của bạn bằng cách viết ra tất cả những điều có tầm ảnh hưởng. Đó có thể là những câu chuyện, những giấc mơ, những câu nói yêu thích, những khoảnh khắc nào đó trong ngày hoặc có thể chỉ là đơn giản bên những bó hoa.

Hãy sẵn sàng mở cửa chào đón Quý cô Pháp trong tâm hồn bạn và cả cuộc sống trong mơ của cô ấy.

Ngày 2. Vẻ đẹp là một sự lựa chọn.

Lộng lẫy không phải là chuyện vung thật nhiều tiền mà vẫn thấy không thoải mái. Đó là chuyện quyết định lựa chọn thật sang chảnh và nỗ lực chút xíu để thu về lợi ích thật lớn. Đó là chuyện chú tâm và nâng tầm những điều tuy nhỏ nhặt trong đời bạn nhưng sẽ khiến mọi thứ trở nên lấp lánh lung linh.

Nào, hãy bát đầu tự hỏi bản thân: Mình muốn thêm vào cuộc sống của mình sự lộng lẫy như thế nào? Điều gì khiến bạn thấy vui?

Ngày 3. Thanh lịch và mảnh mai kiểu Pháp.

Chương sách này sẽ giúp bạn nhẹ nhàng, vui vẻ với bản thân hơn và bạn biết rằng cân năng của bạn không phải là vấn đề gì quan trọng.

 

Phiên bản thời thượng của bạn
Ngày 3. Thanh lịch và mảnh mai kiểu Pháp.

Danh sách 10 ý tưởng mà Fiona dành cho bạn để trở nên thanh lịch và mảnh mai kiểu Pháp:

 1. Bỏ tập gym nếu muốn
 2. Đi bộ mỗi ngày
 3. Uống thật nhiều nước
 4. Đeo dụng cụ niềng răng mỗi tối
 5. Dùng máy rửa mặt hiệu Clarisonic vào buổi tối
 6. Thêm tiền vào  thùng quyên góp trong xe ô tô
 7. Mỗi ngày chọn một câu thần chú để nhắc nhở bản thân mình cần gì
 8. Yêu cuộc sống mỗi ngày
 9. Nói cảm ơn thật nhiều
 10. Vui vẻ, tận hưởng cuộc sống, dành thời gian hạnh phúc với chồng

Nào, truyền năng lượng tích cực đến nhau đi các cô gái!

Ngày 4. Sống cuộc đời 5 sao

“Chỉ cần luôn nhớ cụm từ “5 sao” trong đầu để nhắc nhở mong muốn của bản thân về một cuộc sống sang trọng nhưng theo cách đơn giản. Suy nghĩ này khiến mỗi ngày đều trở nên đặc biệt. Tìm kiếm sự 5 sao trong mọi thứ mình làm giúp tôi luôn nhìn ở khía cạnh tích cực, lạc quan hơn và mong đợi những điều tốt nhất trong mọi hoàn cảnh.“ – Fiona viết.

Quyết định sống cuộc đời 5 sao là hành trình chúng ta trở nên tích cực và yêu đời hơn. Hãy tránh xa những điều làm bạn ghét bỏ, tiêu cực, khó chịu. Hãy chọn mỉm cười, tích cực, chia sẻ và đam mê. Chuỗi phản ứng dây chuyền kỳ diệu này sẽ bắt đầu từ đó.

Ngày 5. Tìm lại vẻ quyến rũ.

Vẻ quyến rũ rõ ràng không có một chuẩn mực nào về số đo ba vòng, cân nặng hay tuổi tác.

Nó nằm sâu trong trái tim và ánh mắt của người phụ nữ. Hãy thử viết ra cho chính mình những điều bạn cảm thấy vui vẻ và hạnh diện khi nghĩ về bản thân. Hãy làm những điều đó thật tỏa sáng. Và bạn sẽ tìm lại vẻ hào quang chói lòa ấy của riêng mình.

Ngày 6. Là bậc thầy thời trang của chính mình.

Không ai hiểu bản muốn gì, thích gì, cần gì hơn chính bản thân bạn. Bạn không cần áp dụng 100% set đồ của một cô người mẫu Vitoria Secret lên người mình. Bạn chỉ cần thử hỏi bản thân, bạn muốn đời mình trông như thế nào và có cảm giác như thế nào.

Hãy cho mình cơ hội để trở thành bật thầy thời trang của chính mình. Mặc những món đó vừa vặn, thoải mái và yêu thích của chính bạn. Thời trang là không giới hạn mà. Bản hãy cho mình thỏa sức sáng tạo theo hiểu biết, đam mê và sở thích của chính mình.

Ngày …

Ngày 27. Chọn những cách nhìn và cảm xúc tuyệt vời.

“Tương lai của bạn được tạo ra từ hôm nay.”

Fiona nhắn nhủ đến các cô gái, hãy bắt đầu từ những thói quen. Từng bước loại bỏ những thói quen xấu, thu nạp thói quen tốt. Cuộc sống của bạn đang bắt đầu biến đổi tốt đẹp hơn từ lúc đó.

Tôi tin rằng bạn cũng từng rất khó khăn để xây dựng cho mình một thói quen mới. Có lẽ bạn sẽ muốn đọc bài viết “7 bước giúp mình hình thành thói quen mới” của tôi. 

Nếu bạn cần chút động lực, hãy thử tua nhanh cuộc đời của bạn đến thời điểm 10 năm sau. Bạn sẽ như thế nào nếu tiếp tục duy trì thói quen xấu đó? Bạn sẽ có được gì nếu kiên trì với thói quen tốt kia?

Hãy tự trả lời hai câu hỏi ở trên nhé!

Ngày 28. Luôn hiển thị chế độ du lịch thanh lịch.

Phiên bản thời thượng của bạn
Ngày 28. Luôn hiển thị chế độ du lịch thanh lịch.

Oh, đây là một trong số chương tâm đặc của tôi. Tôi nhận ra mình thật thanh lịch khi ngẫm lại những gì tôi đã trải qua mỗi lần đi du lịch. Thật đáng tự hào và vui vẻ!

Nếu bạn là một cô gái yêu thích những chuyến du lịch thì chương sách này bạn sẽ bỏ túi kha khá những tip hay ho để “bật chế độ du lịch thanh lịch” đó. Bạn sẽ có một vali hành lý gọn nhẹ nhưng đảm bảo vừa đủ để bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời trong chuyến du lịch.

Chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ qua chương sách này đâu.

Bạn có thể sẽ muốn đọc thêm: Xem thêm: Review sách – Quý cô tối giản – Alex Tú

Ngày 29. Đem sự thanh lịch đến ngôi nhà và vào cuộc đời bạn.

Này cô gái, việc xây dựng một môi trường tích cực xung quanh bạn có vai trò rất quan trọng trong việc giữ tinh thần và năng lượng.

Chỉ một vài chi tiết rất nhỏ trong cuộc sống cũng có thể thay đổi chất lượng cuộc sống của chính bạn đó. Sao bạn không thử bắt đầu với âm nhạc, trang sức hay một thức đồ uống khai vị yêu thích của bạn.

“Không có lĩnh vực nào mà bạn không thể biến nó thành một chất xúc tác cho phong cách thanh lịch của mình. Hãy tự liệt kê một danh sách và bắt đầu với mục dễ nhất và vui nhất.”

Ngày 30. Tập trung vun đắp cuộc đời tươi đẹp của chính mình.

Thay vì ghen tị với cuộc sống của người khác, hãy tập trung vào cuộc sống của bạn, làm nó tốt đẹp và trở nên đáng ghen tị nào.

Vậy ta sẽ làm thế nào?

Tận dụng sự ghen tị của bạn đi nào. Hãy lên một danh sách những điều bạn ghen tị ở họ. Nhìn xem bạn có thật sự muốn điều đó ở mình không? Nếu bạn thật sự muốn điều đó, thì tôi nghĩ bạn sẽ có cách để có được nó. Còn nếu đó chỉ là sự phù phiếm ganh đua của bạn thì tôi nghĩ bạn sẽ bỏ cuộc sớm thôi. Đến lúc đó bạn đã biết mình thật sự cần gì rồi phải không?

Hãy theo dõi những người bạn ngưỡng mộ thay vì những người bạn ghen tị. Họ sẽ là nguồn cảm hứng bất tận của bạn đó.

Tôi chọn yêu thích chính mình

Phiên bản thời thượng của bạn
Tôi chọn yêu thích chính mình

Với tôi, “Phiên bản thời thượng của bạn” là một cuộc sách mang đến rất nhiều thông điệp tuyệt vời. Dường như tất cả thông điệp đều tập trung để làm rõ một khẩu hiệu, đó là: HÃY YÊU THÍCH CHÍNH MÌNH.

Tôi chọn yêu thích mình bằng cách cải thiện phong cách sống của mình theo 5 ghi chú “nhặt nhạnh” được trong cuốn sách này.

 1. Tôi sẽ không để dành những bức ảnh đẹp của mình nữa. Tôi sẽ đăng nó luôn ngay khi còn “nóng”. Tôi muốn tận hưởng cảm xúc tuyệt vời ấy một cách trọn vẹn và bùng nổ nhất.
 2. Mỗi ngày tôi chọn một thông điệp tích cực. Đó là lý do tôi mở thêm 2 album mới trên facebook là 1000+ điều hạnh phúcMỗi ngày một dòng sách hay!. Mời bạn ghé thăm để nhận được những thông điệp tích cực cho cuộc sống muôn màu này nhé!
 3. Tôi chọn cuộc sống 5 sao. Giảm bớt cằn nhằn, giảm dần những chê bai. Luôn học cách tìm kiếm những điều tốt đẹp ở tất cả mọi vật, con người và sự việc. Tôi từng chia sẻ nó ở bài viết “Khám phá vì sao cuốn sách nào mình cũng khen”. Và tôi cảm thấy rất tốt khi bắt đầu áp dụng điều đó.
 4. Chấp nhận nét “bánh bèo” bên trong chính mình.
 5. Tôi chọn phải dùng son mỗi ngày, kể cả không đi đâu gặp ai. Tôi cần xinh đẹp, rạng rỡ cho chính mình vui vẻ chứ không phải để phục vụ người khác. Họ chính là được “thưởng thức ké” vẻ đẹp của tôi.

Đánh giá chung

Đánh giá chung, đây là cuốn sách rành mạch và chi tiết trong việc học cách “yêu bản thân”. 

Văn phong khá thú vị, bạn sẽ có cảm giác tác giả đang đối thoại với bạn ngay lúc đọc. Bạn sẽ có cảm giác như có tiếng nhác du dương bên cạnh ly rượu vang và ngắm những bông phong lữ đỏ ngày trước hiên nhà của Fiona Ferris.

Chấm điểm: 8.5/10

Phiên bản thời thượng của bạn

Thank you!

Cảm ơn tác giả Fiona Ferris đã mang những thông điệp tích cực này đến cuộc sống của tôi. Tôi thật sự trân trọng điều đó.

Cảm ơn nhà xuất bản AZ Việt Nam đã đồng hành để cuốn sách này ra đời tại Việt Nam.

Cảm ơn anh Đoàn Việt Anh đã tặng món quà sinh nhật ý nghĩa này cho em ạ! Yêu thương nhiều nhiều!

Nếu bạn đang tìm kiếm một danh sách hướng dẫn từng bước cách tận hưởng cuộc sống mang thần thái riêng của chính mình thì “Phiên bản thời thượng của bạn” chính là cuốn sách mà bạn cần có trong tủ sách của mình.

Còn chờ đợi gì nữa, mở App Tiki ra nào cô gái!

Một vài gợi ý khác cho bạn

Bạn chắc chắn sẽ muốn đọc các cuốn sách tuyệt vời khác. Mời bạn đến với chuyên mục: Review sách nhé!

Đừng quên rằng…!

Hương đã thiết kế một khóa học đặc biệt dành cho những ai mong muốn:

 • Thoát khỏi rắc rối tài chính đang mắc phải
 • Giải phóng bản thân khỏi con nghiện mua sắm
 • Xây dựng quỹ dự phòng cho bản thân 6 – 12 tháng

Thì khóa học: 30 NGÀY THAY ĐỔI – TẠO LẬP THÓI QUEN CHI TIÊU TÍCH CỰC SAU 30 NGÀY là khóa học dành cho bạn.

Tìm hiểm thêm về khóa học tại đây!

Hương Nguyễn – Phụ Nữ Tự Do.


Nếu bạn thấy nội dung này là có giá trị, hãy mời Hương một cốc cafe nhé!

Hoặc,

Số tài khoản: 19037057180015 Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Thu Hương Ngân hàng Techcombank chi nhánh Tân Bình.CÁC TRANG LIÊN HỆ KHÁC

 1. Website: Phụ Nữ Tự Do – Blog viết về chủ đề quản lý tài chính cá nhân cho phụ nữ.
 2. Linkedin: Nguyễn Thị Thu Hương
 3. Facebook: Hương Nguyễn
 4. Fanpage: Hương Nguyễn Blog

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here