Top 5 cuốn sách truyền cảm hứng cho phụ nữ

9
1169
Top 5 cuốn sách truyền cảm hứng cho phụ nữ

Dưới đây chính là những cuốn sách mang đầy cảm hứng mãnh liệt, thúc giục phụ nữ hành động để có được tiếng nói, chỗ đứng và hạnh phúc của riêng mình. Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn động lực để Dũng cảm – yêu thương – tận hưởng – trân trọng – rực rỡ, thì dưới đây là những gợi ý ưu tiên dành cho bạn.

Cuốn sách 01: Dấn thân – Tác giả Sheryl Sandberg

Một cuốn sách bạn nhất định phải đọc để DŨNG CẢM hơn.

Cuốn sách Dấn thân của Sheryl Sandberg – Giám Đốc Vận Hành (COO) Của Facebook.

Top 5 cuốn sách truyền cảm hứng cho phụ nữ
Cuốn sách 01: Dấn thân – Tác giả Sheryl Sandberg

Mình được bạn của mình giới thiệu cho cuốn sách này, mình ước gì mình đã đọc nó sớm hơn để mình có thể dũng cảm ơn, quyết đoán hơn, tin tưởng bản thân hơn.
Cuốn sách rất hay khi nói về bình đẳng giới. Bình đẳng giới không có được bởi đấu tranh mà sẽ có được bởi sự “dấn thân”. Nó đã truyền cảm hứng cho bản thân mình rất nhiều với chỉ một chữ “DÁM” thôi.

 • Dám bước lên thừa nhận bản thân.
 • Dám chấp nhận những lời khen, không cần sợ hãi người khác đánh giá bạn là kẻ kiêu căng tự phụ. Dám tin rằng mình xứng đáng với những lời khen đó.
 • Dám lên tiếng để được nhận sự giúp đỡ và san sẻ gánh nặng,không cần e dè bởi sợ người khác đánh giá bạn yếu kém.
 • Dám mơ lớn, tại sao không làm điều đó? Ai cũng có quyền mơ ước ngang nhau, kết quả chỉ khác đi khi hành động. Trước khi dám hành động thì bạn cần dám mơ.
 • Và dám công khai yêu thương mình…

Nếu hôm nay, bạn đã biết đến cuốn sách này, thì hãy cầm nó lên và đọc ngay nếu không nhất định bạn sẽ rất hối tiếc giống như mình đã từng.

Phụ nữ đọc để DŨNG CẢM. Đàn ông đọc để sẻ chia.

Cuốn sách 02: Bộ 3 cuốn về Madame Chic

20 bí mật sành điệu từ Madame Chic.

Một cuốn sách có khả năng truyền cảm hứng cho mọi cô gái đang bước trên con đường trưởng thành, nữ tính những đầy phong cách riêng của bản thân.

Đây là cuốn cẩm nang 20 bí mật của Madame Chic mang đậm thần thái Paris. Thành phố của sự tinh tế.

Top 5 cuốn sách truyền cảm hứng cho phụ nữ
20 bí mật sành điệu từ Madame Chic.

Bạn chắc chắn sẽ không muốn bỏ qua cuốn sách mang đầy sức hút và mê dành cho những cô gái yêu thích hình mẫu thanh lịch kiểu Pháp, nhưng chẳng thể xuất hiện tại Pháp để trải nghiệm chúng. Vì vậy, đó là lý do bạn cần có cuốn sách này trên tay.

Thanh lịch từ những khoảnh khắc đời thường.

Bạn có thể nghĩ rằng thanh lịch chẳng liên quan gì đến khoảnh khắc đời thường. Nhưng cuốn sách này sẽ cho bạn thấy, khoảnh khắc đời thường hóa ra không tâm thường chút nào.

Cuốn sách duyên dáng và hữu ích này ẩn chứa vô số niềm vui mà bạn có thể tìm thấy trong một ngày bình thường. Với rất nhiều những ý tưởng, playlist, công thức, lịch trình thú vị, giúp bạn tận hưởng những khoảnh khắc đời thường theo một cách rất Madame Chic. Để cuối cùng, sự tận hưởng ấy sẽ giúp thay đổi bạn, từ bên trong, kiến tạo nên trong bạn phẩm chất đầy thanh lịch. Một loại phẩm chất khó lòng diễn tả bằng lời.

Top 5 cuốn sách truyền cảm hứng cho phụ nữ
Thanh lịch từ những khoảnh khắc đời thường.

Một cuốn sách đã giúp cho cuộc sống ngổn ngang của tôi trở nên gọn gàng và đầy màu sắc. Tôi đã bắt đầu chú trọng từng chi tiết nhỏ bé tạo nên những niềm vui nhỏ bé mỗi ngày. Và tôi đã ngộ ra rằng, chúng ta không cần bất cứ sự kiện nào long trọng để trở nên hạnh phúc và vui vẻ. Chúng ta chỉ cần tận hưởng từng niềm vui nhỏ bé, bình dị và thường nhật.

Nhất định bạn phải có cuốn sách này trong tủ sách của mình nhé. Tôi tin nó sẽ giúp cuộc sống của bạn thanh lịch, trong trẻo hơn rất nhiều đó.

Rất thần thái, rất Paris.

Là một trong những cuốn sách đầu tiền dẫn dắt tôi bước tới trước gương và nhìn lại chính mình. Bắt đầu đặt câu hỏi: Có phải mọi cô gái đều có thể rèn luyện để trở nên thần thái?

5 Đặc điểm của người có thần thái:

 1. Tự tin: luôn thoải mái với chính mình, có niềm tin đơn thuần và địch thực vào bản thân.
 2. Điềm tĩnh: Luôn suy nghĩ tích cực và trấn tĩnh, tự chủ.
 3. Đầy tình thương: Luôn nghĩ cho người khác và không làm những việc vị kỷ.
 4. Chỉn chu: Ăn vận phù hợp, có phong cách và luôn giữ tư thế đẹp.
 5. Lối sống: Sống hết mình ở hiện tại.
Top 5 cuốn sách truyền cảm hứng cho phụ nữ
Rất thần thái, rất Paris.

Nếu bạn muốn có được cả 5 đặc điểm này của một người thần thái hãy đọc cuốn sách này. Cuốn sách đã chứng minh cho tôi thấy, thần thái có thể rèn luyện mà thành. Và bất cứ ai cũng có thể thay đổi để có được phiên bản thần thái nhất của bản thân.

 • Không quan trọng cuộc đời trước kia của bạn như thế nào. 
 • Không quan trọng bạn đã lớn lên ra sao. 
 • Không quan trong bạn hành xử kiểu gì vào ngày hôm qua, thậm chỉ chỉ trong một giờ trước.
 • Không quan trọng gia đình bạn là những người như thế nào.
 • Không quan trọng nếu bạn bè bạn không quan tâm đến việc này.
 • Không quan trọng dù gia đình bạn không hiểu bạn

Tin mừng là tất cả chúng ta đều có khá năng thay đổi và biến đổi.

Nó đã giúp tôi trả lời câu hỏi của mình, và hôm nay nó cũng sẽ giúp bạn. Nào mở app Tiki nào cô gái!

Cuốn sách 03: Bình tĩnh khi ế, mạnh mẽ khi yêu – Ellen Fein và Sherrie Schneider.

Đây sẽ là cuốn sách dành cho tất cả các cô gái ở bất kể độ tuổi nào. Một cuốn sách không thể bỏ qua mang một thông điệp rất đẹp.

Top 5 cuốn sách truyền cảm hứng cho phụ nữ
Cuốn sách 03: Bình tĩnh khi ế, mạnh mẽ khi yêu – Ellen Fein và Sherrie Schneider.

Đây có lẽ là bộ bí kíp bí mật dành cho các chị em trên hành trình tìm kiếm người đàn ông hoàn hảo của đời mình. Bộ 35 bí kíp tuyệt mật này mang đến những thông tin rất thú vị về tâm lý đàn ông và đọc vị tâm lý của cả các chị em. Rất chuẩn, rất đúng, rất đáng kinh ngạc. Bạn sẽ được giải mã sự thật đằng sau những cuộc tình thất bại của chính mình. Những lần cố “cưa” crush mà không thành công. Nó hoàn toàn được gói gọn trong cuốn sách này.

Trên tất thảy những hướng dẫn tình yêu thì cuốn sách mang một thông điệp ngầm dành cho tất cả các cô gái. Đây có lẽ là thông điệp làm mình tâm đắc và áp dụng vào cuộc sống tốt nhất đến hiện giờ.

khi bạn bắt đầu yêu thương chính mình, đó là lúc bạn bắt đầu hạnh phúc.

Bạn còn chờ gì mà không thêm cuốn sách “Bình tĩnh khi ế, mạnh mẽ khi yêu” vào tủ sách yêu thích của mình?

Cuốn sách 04: Những điều tôi tự dặn chính mình

Đây là cuốn sách cực kỳ ám ảnh đối với tôi, tính đến thời điểm này. Cuốn sách này đã thu phục tôi bằng chính những câu chuyện cá nhân của tác giả. Nó làm tôi ray dứt, hồi hộp, động lòng, tỉnh ngộ.

top 5 cuốn sách truyền cảm hứng cho phụ nữ
Cuốn sách 04: Những điều tôi tự dặn chính mình

Một cuốn sách mang rất nhiều thông điệp tích cực về cuộc sống. Cuốn sách không chỉ mang đến những bài học hay mà còn là lời cổ vũ của tác giả đối với bạn đọc. Cuốn sách bao hàm nhiều thông điệp không chỉ trong giáo dục giới tính, bình đẳng giới, quan điểm sống, tình cảm gia đình mà còn những cảnh báo với những bậc cha mẹ.

Một cuốn sách nên có trong tủ sách của môt cô gái, một phụ huynh, một giáo viên hay một người viết lách như mình.

Xem thêm: 5 bài học từ cuốn sách “Những điều tôi tự dặn chính mình”

Cuốn sách 05: Phụ nữ hơn nhau ở khí chất

“Chúng ta có thể chọn cách tin tưởng giá trị của mình. Bất kể tóc bạn dày hay mỏng. Bất kể da bạn sáng hay tối màu. Bất kể bạn thích trang điểm đậm hay theo đuổi về tự nhiên. Chúng ta có giá trị bởi vì chúng ta đang tồn tại”

“Phụ nữ hơn nhau ở khí chất” là cuốn sách rất đáng đọc dành cho bất cứ ai đang tìm kiếm nguồn cảm hứng và niềm tin mạnh mẽ làm thay đổi cuộc đời của chính mình.

Toàn bộ cuốn sách được viết bởi những câu chuyện kể có thật đã từng tồn tại trên thế giới này. Jessica đã nhẹ nhàng những quan điểm và lời thúc giục mạnh mẽ đến độc giả bởi những thành công và cả những thất bại trong cuộc đời của cô ấy.

Cuốn sách 05: Phụ nữ hơn nhau ở khí chất

12 bài học lớn khác sẽ chờ đợi bạn khi bạn bắt đầu lật giở những trang đầu tiên trong cuốn sách. Đây sẽ là hành trình từ việc đồng hành với nỗi sợ hãi đến việc dấn thân đi tìm mục đích sống của chính mình.

 1. Chọn lấy lòng cam đảm
 2. Đứng lên
 3. Dấn thân
 4. Chấp nhận giá trị bản thân
 5. Chấp nhận sự tổn thương
 6. Tạo không gian khuếch tán lòng cảm thông
 7. Khám phá hiệu ứng tình chị em
 8. Quyết tâm hợp tác
 9. Mở rộng vòng tròn
 10. Tận dụng sức mạnh bản thân
 11. Từ bỏ mọi cố gắng
 12. Xây dựng thế giới thịnh vượng

Có thể bạn sẽ muốn biết bài học đắt giá mà tôi có được sau khi đọc cuốn sách này, mời bạn ghé đọc:

Bài học đắt giá từ cuốn sách “Phụ nữ hơn nhau ở khí chất”

Tổng kết

Đây chính là 5 cuốn sách truyền cảm hứng cho không chỉ tôi mà là hàng triệu phụ nữ trên toàn thế giới.

Top 5
Top 5 truyền cảm hứng cho phụ nữ

Tôi không tin vào câu chuyện Hoàng tử và Lọ Lem, nhưng tôi tin kỳ tích sẽ xảy đến với bất cứ cô gái nào biết yêu thương chính mình và không ngừng nỗ lực vì cuộc sống tốt đẹp của bản thân.

Chúc cho những ai đọc được bài viết này luôn vững tin và kiên định với ước mơ sống với cuộc sống rực rỡ theo cách của riêng mình.

Tôi chợt nhớ tới một tựa sách rất hay, rất phù hợp để thay cho những gì tôi muốn nói với các bạn: Một lần tới nhân gian, phải sống đời rực rỡ.

Còn bạn? Bạn có cuốn sách nào làm rung động trái tim mình muốn giới thiệu cho tôi không? Hãy để lại dưới phần bình luận nhé!

Bài review khác

Tôi không khuyên mọi người đọc sách đi, nhưng tôi luôn khuyên mọi người khám phá thế giới nhân gian đi. Sách là một trong những cách đơn giản, dễ dàng và ít tốn kém nhất.

Tôi đã khám phá thế giới qua rất nhiều các cuốn sách khác nhau, và đây là một số cảm nhận của tôi, chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm vài gợi ý hay ho mới. Mời bạn truy cập vào chuyên mục: Review sách.

Đừng quên rằng…!

Hương đã thiết kế một khóa học đặc biệt dành cho những ai mong muốn:

 • Thoát khỏi rắc rối tài chính đang mắc phải
 • Giải phóng bản thân khỏi con nghiện mua sắm
 • Xây dựng quỹ dự phòng cho bản thân 6 – 12 tháng

Thì khóa học: 30 NGÀY THAY ĐỔI – TẠO LẬP THÓI QUEN CHI TIÊU TÍCH CỰC SAU 30 NGÀY là khóa học dành cho bạn.

Tìm hiểm thêm về khóa học tại đây!

Hương Nguyễn – Phụ Nữ Tự Do.


Nếu bạn thấy nội dung này là có giá trị, hãy mời Hương một cốc cafe nhé!

Hoặc,

Số tài khoản: 19037057180015 Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Thu Hương Ngân hàng Techcombank chi nhánh Tân Bình.CÁC TRANG LIÊN HỆ KHÁC

 1. Website: Phụ Nữ Tự Do – Blog viết về chủ đề quản lý tài chính cá nhân cho phụ nữ.
 2. Linkedin: Nguyễn Thị Thu Hương
 3. Facebook: Hương Nguyễn
 4. Fanpage: Hương Nguyễn Blog

9 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here