Trang sách tổng kết tháng 1 năm 2022

0
424
Trang sách cuối của tháng 1 năm 2022

Trang sách tổng kết tháng 1 năm 2022

Chào bạn,

Nếu bạn đang đọc bài viết này thì có lẽ bạn cũng là một người thường xuyên theo dõi blog của tôi. Đây là trang sách tổng kết tháng 1 năm 2022 của tôi. Một tháng mà tôi đánh giá là khá mới mẻ với cuộc sống của tôi. Tôi đang cảm nhận thấy mình đang tự tay đặt từng viên gạch cho sự nghiệp viết lách mà tôi đang từng bước dấn thân.

Nói về các mục tiêu đề ra của tôi trong tháng 1 này, sau tổng kết tôi đang đạt được 68% mục tiêu đề ra. Đây không phải con số tốt. Nhưng những mục cao điểm là những mục tôi đã vượt cả kế hoạch đề ra, mặc dù vậy cũng không đủ để kéo điểm tổng kết tháng của tôi cao lên. Cũng không sao cả, tôi vẫn đang rất ổn với nó. Thậm chí là tôi khá vừa lòng với những gì tôi đạt được trong tháng 1 này.

Cảm ơn tất cả những gì đã xảy ra và có được

Tháng 1 này, hầu hết các bài viết của tôi không theo áp dụng các kỹ thuật SEO khi lên bài. Sau khi tôi đọc xong cuốn sách Cứ viết đi! vào hồi giữa tháng 1, cách tôi viết và tiếp cận vấn đề đã có sự thay đổi lớn.

Tôi đã bỏ qua tất cả những kỹ thuật SEO và sáng tạo content được học trước đó. Tôi thực hiện viết bài hoàn toàn dựa trên mạch chữ tuôn chảy từ trong bộ não nhỏ bé của mình. Tôi không còn quá áp lực trong việc viết bài mỗi ngày, cũng không gồng cứng mình để có được màu xanh trong điểm SEO và tính dễ đọc nữa. Tôi để mọi thứ được viết ra một cách tự nhiên. Thực hành những điều tôi đã đọc được từ mấy cuốn sách tuyệt diệu trong suốt tháng 1 vừa qua.

Tôi thật sự thích những gì mình làm ngay lúc này. Lấy việc viết lách là niềm vui chứ không còn gồng lên vì để được lên top google tìm kiếm như trước đó. Điều mà tôi luôn giúp mình hòa hoãn với những kỹ thuật SEO chính là cụm từ “Content is King”

Bây giờ, khi tôi ngồi ở đây, gõ xuống dòng chữ này, xung quanh tôi là âm thanh phát ra từ ti vi trong chương trình đón xuân, chào năm mới hằng này. Chính xác thì bây giờ là 8 giờ kém 15 tôi ngày 29 Tết. Như tôi biết thì năm nay sẽ không có 30, nên ngày mai chúng ta sẽ đón ngày Mùng Một Tết Nguyên Đán của Việt Nam. Theo quan niệm truyền thống thì đây sẽ là khởi đầu của một năm mới với những câu chúc từ tất cả những người mà chúng ta có thể kết nối. Dịp mà người Việt Nam hay người châu Á nói chung coi là lễ đoàn viên gia đình, ăn mừng một năm nỗ lực và mang niềm hi vọng cho một năm mới tốt đẹp hơn. 

Tôi không quá hào hứng với những truyền thống khá nặng nề của Tết, ví dụ như cúng bái, kiêng kỵ, ăn uống. Nhưng tôi thực sự thích ý nghĩa nền tảng của nó, như tôi đã nói ở trên.

Tôi thật sự hi vọng năm mới này sẽ mang bước đột phá mới trong đời tôi với bước ngoặt tôi vừa tạo ra vào cuối năm 2021. Về nhà!

Cuối cùng, chúc cho tất cả chúng ta một vừa đủ. Đủ vui – đủ may – đủ phúc – đủ lộc – đủ tài – đủ yêu thương – đủ bao dung – đủ trải nghiệm.

Gấp trang sách cuối của tháng 1 năm 2022

Chuyên mục Review sách

 1. Review sách: Kiên trì hay từ bỏ – 8/10 
 2. Review sách: Cứ viết đi! – 8,5/10
 3. Review sách: Càng kỷ luật càng tự do – 5/10
 4. Review sách: Lagom – biết đủ mới là tự do – 8/10
 5. Cuốn sách: Classic Style – 6/10
 6. Cuốn sách: The Master Coach – 7,5/10

Chuyên mục Sách & Cuộc sống

 1. Lựa chọn tích cực… – trích sách “Kiên trì hay từ bỏ”
 2. Can đảm thay vì an phận…- trích sách “Kiên trì hay từ bỏ”
 3. Tôi cảm thấy được chữa lành bởi cuốn sách này!
 4. Búp măng non năm ấy…
 5. Đọc sách và Stick note
 6. Bông hoa đồng tiền nhà tôi!
 7. Cho chị một ly đen đá nhé!
 8. Hoa dại bên đường
 9. Làm sao để biết một bài review sách?
 10. Tôi chọn sách như thế nào?
 11. Tôi muốn viết gì đó về “sách”…
 12. Tôi không thích tặng sách cho người khác…

Chuyên mục Ebook

 1. Cuốn sách online: Bước tiếp theo…

#huongnguyentt

Growing up everyday!


ỦNG HỘ/ DONATE

Like Fanpage Hương Nguyễn Blog hoặc Follow Facebook cá nhân (Lê Thị Nhật Linh) để nhận thông tin mới nhất từ Hương Nguyễn Blog.

Bạn thích bài viết này? Hãy để lại comment để giúp mình có thêm động lực. Ngoài ra, bạn cũng có thể ủng hộ mình bằng cách đọc các bài viết khác trên Hương Nguyễn Blog nhé!

Thank you!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here